Daily Archives: 2020/11/05

กระดาษซับลิเมชั่นสำหรับงานพิมพ์และเฉดสีที่ยอดเยี่ยม

โลกได้เห็นวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระดาษซับลิเมชั่นเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาสู่พื้นผิวที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มกำลังผ่านการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว กระดาษซับลิเมชั่นปัจจุบันมีสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ๆ มากมายที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมสิ่งทอหนึ่งในนวัตกรรมที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมนี้คือเทคโนโลยีการพิมพ์ระเหิด นี่เป็นเทคนิคการพิมพ์ดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งพบว่ามีการใช้งานอย่างมากในอุตสาหกรรมต่างๆ ปัจจุบัน โลกกำลังเปลี่ยนไปสู่เทคโนโลยีดิจิทัล กระดาษซับลิเมชั่นเช่นเดียวกันกับอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม ในอดีตการออกแบบด้วยมือมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างลวดลายบนผืนผ้า หลังจากนั้นเทคโนโลยีการพิมพ์สกรีนก็เริ่มมีขึ้น แต่ในปัจจุบันเทคนิคการพิมพ์ระเหิดถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายเพื่อสร้างภาพพิมพ์บนผ้า กระดาษซับลิเมชั่นนี่เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่น่าทึ่งซึ่งกระดาษซับลิเมชั่นที่สร้างขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์จะได้รับการพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าโดยตรง การออกแบบที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์จะได้รับการตราตรึงบนกระดาษ ลวดลายที่พิมพ์โดยใช้เทคนิคนี้มีคุณลักษณะหลายประการ คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของลวดลายเหล่านี้คือความละเอียดสูง นอกเหนือจากนี้การพิมพ์เกิดขึ้นได้อย่างไรในนวัตกรรมกระดาษซับลิเมชั่นการออกแบบที่สร้างขึ้นครั้งแรกโดยใช้เครื่องมือคอมพิวเตอร์จากนั้นกระดาษถ่ายโอนการระเหิดจึงเข้ามามีบทบาท กระดาษซับลิเมชั่นนี่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในกระบวนการทั้งหมด กระดาษซับลิเมชั่นการออกแบบที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์จะได้รับการตราตรึงบนกระดาษนี้ก่อน หลังจากนั้นกระดาษนี้จะใช้ในการออกแบบผ้าโดยใช้ความร้อนและแรงกดมีกระดาษระเหิดที่ครอบคลุมในตลาด แบบฟอร์มที่นิยมที่สุดคือกระดาษ GSM 100 แผ่น โดยพื้นฐานแล้วเป็นการวัดคุณภาพของกระดาษซับลิเมชั่นตัวย่อคือกรัมต่อตารางเมตร อัตราส่วนที่ดีขึ้นความยอดเยี่ยมคือกระดาษซับลิเมชั่นคุณภาพของงานพิมพ์มีผู้ผลิตกระดาษถ่ายโอนระเหิดหลายรายที่กำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรม นี่คือกระดาษพิเศษที่ผลิตโดยใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม เหตุผลหลักในการพัฒนากระดาษนี้โดยใช้วัสดุคัดเกรดก็คือช่วยในการจับหมึกได้นานขึ้น ข้อกำหนดที่กำหนดเองได้อีกด้วยอุตสาหกรรมสิ่งทอสีนี้ใช้กันอย่างแพร่หลาย ผู้ผลิตต่างนำเสนอม้วนในความยาวที่แตกต่างกันเพื่อให้อุตสาหกรรมได้รับสิ่งที่คาดหวัง นอกจากนี้พวกเขายังทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมข้อได้เปรียบหลักที่เกี่ยวข้องกับการซื้อผลิตภัณฑ์กระดาษซับลิเมชั่นจากผู้ผลิตกระดาษถ่ายโอนระเหิดคือพวกเขามักจะเสนอสิ่งเหล่านี้ในอัตราที่แข่งขันได้ นอกจากนี้ยังสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดที่กำหนดเองได้อีกด้วยกระดาษซับลิเมชั่น อุตสาหกรรมสิ่งทอสีนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อแสดงให้เห็นถึงเทศกาลในโอกาสต่างๆ ดังนั้นสีจึงเป็นส่วนสำคัญของการออกแบบกระดาษซับลิเมชั่นคุณภาพมาตรฐาน เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลนี้ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการนำเสนอลวดลายและการออกแบบที่น่าสนใจบนเนื้อผ้า เพื่อจุดประสงค์นี้กระดาษนี้จึงใช้กันอย่างแพร่หลาย คุณสมบัติที่น่าทึ่งที่สุดที่เกี่ยวข้องกับประเภทการพิมพ์คือการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง

Posted in สินค้า | Comments Off on กระดาษซับลิเมชั่นสำหรับงานพิมพ์และเฉดสีที่ยอดเยี่ยม

iPhone 12 การยึดติดกับแนวโน้มเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก

  iPhone 12 เป็นหนึ่งในสินค้าเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน หากคุณไม่มีหนึ่งในนั้นหรืออย่างน้อยก็มีผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันแสดงว่าคุณไม่อยู่ในวงจรอิเล็กทรอนิกส์ iPhone 12 ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้คนจำนวนมากสนใจที่จะได้ยินเกี่ยวกับ iPhone 12 รุ่นล่าสุด ผู้คนต่างอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในโลกของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสมาร์ทโฟนส่วนบุคคลและส่วนเพิ่มเติมของ iPhone มักจะได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงในระดับสูงจากแฟนตัวจริงของ iPhone 12 บางคนหวังว่าจะได้เห็นคุณลักษณะที่พวกเขาสนับสนุนมาโดยตลอด คนอื่น ๆ ก็อยากรู้ว่า iPhone ราคาถูกและเก่ากว่าจะได้รับเท่าไรแล้วจะเกิดอะไรขึ้นในโลกของ iPhone 12 ในอนาคต ลองมาดูใกล้ ๆอนาคตของ iPhone 12 ในทันทีตามข้อมูลของ USAToday iPhone รุ่นใหม่จะมีการอัปเกรดระบบปฏิบัติการที่สามารถรองรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันในระดับที่ดีขึ้นและสูงขึ้นซึ่งคล้ายกับคอมพิวเตอร์มากกว่า iPhone 12ในอดีต iPhone รุ่นใหม่ที่อาจมีสำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone ใหม่อยู่เสมอคุณยังคาดหวัง สิ่งนี้จะทำให้ … Continue reading

Posted in สินค้าและบริการ | Comments Off on iPhone 12 การยึดติดกับแนวโน้มเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก

การเปรียบเทียบโดยย่อระหว่างสลักเกลียวและน็อตสกรู

น็อตสกรูเป็นตัวยึดที่ช่วยยึดชิ้นส่วนเครื่องจักรเข้าด้วยกัน และส่วนใหญ่ผู้คนมักสับสนในหมู่พวกเขา ความไม่แน่ใจว่าจะใช้สลักเกลียวหรือสกรูกำลังระบาดในโลกของเราทุกวัน แต่ไม่มีอีกแล้วในบทความนี้คุณจะได้ทราบว่าความแตกต่างที่แท้จริงระหว่างทั้งสองอย่างที่ทำให้คุณเข้าใจง่ายขึ้นเล็กน้อย มาเริ่มกันเลย เป็นหมุดโลหะขนาดใหญ่ซึ่งเป็นตัวยึดที่มาพร้อมกับด้ายภายนอกเรียกว่าตัวผู้ พูดง่ายๆ ก็คือตัวยึดแบบเกลียวภายนอกซึ่งส่วนใหญ่ออกแบบมาสำหรับสอดผ่านรูในการประกอบชิ้นส่วน โดยทั่วไปสิ่งเหล่านี้อาจมีหน้าตัดสม่ำเสมอและมักใช้กับถั่วเสมอ น็อตสกรูและเกลียวที่อยู่บนนั้นเป็นเกลียวในโครงสร้าง สิ่งเหล่านี้พบได้ในขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องมือเหล่านี้ใช้ประแจและมักมีการออกแบบหกเหลี่ยมและเหมาะสำหรับโครงสร้างโลหะ เป็นอีกหนึ่งสมาชิกของตระกูลน็อตสกรูที่มีเกลียวภายนอกและสามารถสอดเข้าไปในสองรูในชิ้นส่วนที่ประกอบเข้าด้วยกันเพื่อเชื่อมสองสิ่งเข้าด้วยกัน พูดง่ายๆ ก็คือหมุดสั้นและหัวแหลมซึ่งมาพร้อมกับเกลียวเกลียวที่ยกขึ้นวิ่งไปรอบ ๆ โดยทั่วไปจะมีหน้าตัดที่ไม่สม่ำเสมอและใช้โดยไม่มีถั่ว เธรดที่อยู่บนนั้นมีโครงสร้างแบบขดลวด โดยพื้นฐานแล้วจะมีก้านแหลม คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ในขนาดเล็กหรือขนาดกลางและเหมาะสำหรับและไม้ หากคุณได้ทำการต่อเติมบ้านหรือพยายามซ่อมรถของคุณคุณอาจเคยมีประสบการณ์ในการจัดการกับสกรูที่ยากลำบาก คุณไม่เกลียดมันเมื่อคุณจัดการกับน็อตสกรูซึ่งจะไม่ย้อนกลับเอง สกรูมักจะลำบากกว่าเมื่อเทียบกับน็อตหรือสลักเกลียวเนื่องจากส่วนหัวของสกรูมักจะเล็กและบอบบางกว่าน็อตและสลักเกลียวซึ่งทำให้หมุนยาก หากน็อตสกรูผุกร่อนและเป็นสนิมจะจัดการได้ยากขึ้น หากคุณออกแรงมากเกินไปอาจทำให้หัวสกรูเสียหายได้โดยปกติแล้วสิ่งที่ฉันจะทำตามปกติคือหมุนสกรูตามเข็มนาฬิกาเพียงเล็กน้อยราวกับว่าฉันพยายามขันให้แน่น โดยทั่วไปงานซ่อมแซมบ้านทั่วไปของคุณอาจต้องใช้น็อตสกรู น็อตสกรูส่วนใหญ่ประกอบด้วยเหล็ก แต่ถ้าการกัดกร่อนมีความเสี่ยงจากการซ่อมแซมที่คุณกำลังทำอยู่ก็ควรใช้นิกเกิลทองแดงทองเหลืองหรือบรอนซ์จะดีกว่า สำหรับโครงการปรับปรุงบ้านที่เกี่ยวข้องกับการติดอะไรก็ได้กับงานก่ออิฐหรือกรอบไม้ให้พิจารณาใช้น็อตสกรูที่ล้าหลัง น็อตสกรูลากที่จับคู่กับพุกขยายตะกั่วเหมาะสำหรับโครงการขนาดใหญ่ที่ต้องการกำลังยึดสูงมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการยึดไม้กับโลหะเช่นกัน หากคุณใช้ชิ้นส่วนโลหะในโครงการของคุณ คุณจะต้องหยิบน็อตสกรูโลหะบางตัวเพื่อเพิ่มในเครื่องมือของคุณ เมื่อสกรูชนิดนี้ถูกขับเคลื่อนเป็นโลหะมันจะกลายเป็นดอกยางตัดเป็นรูนำร่องเพื่อให้ง่ายต่อการขับเคลื่อนน็อตสกรูโลหะแผ่นมีหลายแบบที่มีไว้สำหรับโลหะประเภทต่างๆ และน้ำหนักสำหรับแผ่นโลหะที่มีน้ำหนักเบาควรใช้สกรูหัวกระทะปลายแหลม หากคุณกำลังทำโครงการที่ต้องใช้แผ่นโลหะที่หนักกว่าสกรูหัวกระทะแบบทื่อจะทำงานได้ดีกว่า คุณยังสามารถยึดชิ้นส่วนโลหะเข้าด้วยกันได้ด้วยสกรูตัวเครื่องซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะทำจากเหล็กหรือทองเหลือง เพื่อป้องกันไม่ให้สนิมเริ่มต้นและทำลายโลหะเช่นเดียวกับน็อตสกรูตัวเครื่องจะมีการเคลือบสังกะสีทองแดงแคดเมียมทองเหลืองหรือนิกเกิล สกรูเครื่องมีให้เลือกหลายแบบ  

Posted in สินค้า | Comments Off on การเปรียบเทียบโดยย่อระหว่างสลักเกลียวและน็อตสกรู